Lifestyle Family Tips Gadget Lifestyle

8 ไอเดียของขวัญกระชับรักวันวาเลนไทน์

    
8 ไอเดียของขวัญกระชับรักวันวาเลนไทน์

 

8 ไอเดียของขวัญกระชับรักวันวาเลนไทน์

 

By หม่อมป้าฯ

 

ใกล้ถึงวันแห่งความรักแล้ว สาวๆคนไหนยังม่รู้ว่าจะหาอะไรมาเซอร์ไพรส์ที่รักดี หม่อมป้าขอนำเหนอของขวัญวันวาเลนไทน์ ไอเดียบรรเจิดหนึ่งเดียวในโลก แค่ลงแรงและความตั้งใจเล็กน้อย ไม่ยากจ้า

 

1.   ไพ่สื่อรัก

ถ้าในบ้านมีไพ่ที่นานๆถึงจะออกมาใช้ที แค่เอามาปัดฝุ่นนิดหน่อย และเขียนข้อดีของคนรักของเราในแต่ละใบ ไม่ต้องเสียเงินสักบาทแต่ได้ใจเต็มๆเลย

 

2.   เกมล่าหาหัวใจ

แค่ทำใบเบาะแสให้ให้พ่อหนุ่มออกแรงหาของขวัญให้ทั่วบ้าน ช่วยเพิ่มความน่าสนุกได้ ตรงจุดสุดท้ายก็เขียนบอร์ดใบใหญ่ๆไปเลยว่าเค้ามีความสำคัญกับเราอย่างไร และถ้ามีของขวัญที่เค้าอยากได้เตรียมไว้ด้วย รับรองรักตายเลย

 

3.   ของขวัญคนรู้ใจ

สาวๆน่าจะพอรู้กันอยู่ว่าคนรักของเราปลาบปล้มอะไรมากที่สุด ประเภทขาดไม่ได้ ต้องทานหรือต้องใช้อยู่ทุกวัน ก็ดึงเอาของสิ่งนั้นมาช่วยเติมความหวานได้เลยจ้า จัดใส่กระเช้าเล็กๆ เขียนข้อความหวานๆให้เค้ารู้ว่าเราใส่ใจเขาอยู่นะ

 

4.   เก็บวันสำคัญใส่กรอบ

เรียบเรียงวันสำคัญต่างๆของคู่ของคุณ ม่าว่าจะเป็นวันแรกที่เจอกัน วันแรกที่โทรหา วันแรกที่ออกเดท วันแรกที่ขอเป็นแฟน หรือจะวันอะไรก็สุดแล้วแต่ เขียนหรือพิมพ์ออกมาให้สวยงามแล้วเอาไปใส่กรอบ นอกจากจะน่ารักแล้ว ยังช่วยทำให้ระลึกถึงวันเหล่านั้นได้อีกด้วย

 

5.   เส้นทางแห่งรัก

สาวๆที่กว่าจะได้ลงเอยกับชายหนุ่มแต่ต้องผ่านอุปสรรคหลายสถานที่ ลองซื้อหรือปริ้นท์แผนที่เมืองต่างๆที่ผ่านมาด้วยกัน หรือต้องอยู่ห่างกัน มาใส่กรอบเพื่อระลึกถึงเส้นทางความรักของเรา

 

6.   บอกรักผ่านอักษร

หาสมุดโน๊ตเล็กๆสักเล่ม แล้วเรียงลำดับตัวอักษร จะอักษรไทยหรืออังกฤษก็ตามสบาย แล้วให้เขียนคำศัพท์ที่เป็นสิ่งดีๆที่คนรักของเรามีหรือเป็นอยู่ ทำให้เขารู้สึกดีและภูมิใจได้ด้วย

 

7.   Scrapbook ของเรา

อันนี้ยิ่งง่ายเลย ซื้อสมุดมาสักเล่ม ลงทุนอัดหรือปริ้นท์รูปที่ถ่ายด้วยกันเอามาแต่ง สามารถเรียบเรียงตามลำดับวันที่คบกัน ทำให้เห็นวิวัฒนาการของความรักได้ด้วยนะ บรรเลงตกแต่งตามใจชอบเลยจ้า

 

8.   Coffee hug

แก้วกาแฟใบธรรมดาๆ ก็ดูพิเศษขึ้นมาได้ด้วยปากกาเมจิก เลือกประเภท permanent ด้วยนะ จะได้ติดทนนาน จะเขียนหัวใจ ข้อความหวานๆ หรือชื่อคนรักก็ตามสบายจ้า

 

เป็นไงบ้างจ๊ะ ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ หม่อมป้ามั่นใจว่ามันไม่ยากเกินไปหากสาวตั้งใจจะทำจริงๆ ยังไงก็ขอให้เป็นวันวาเลนไทน์ที่หวานชื่นของสาวๆเลดี้ทิปส์ทุกคนนะคะ

 

 

ที่มา : www.pbfingers.com  
    

Tag : 8 ไอเดียของขวัญกระชับรักวันวาเลนไทน์
เมื่อ : 08 ก.พ. 2557 11:04:33
ที่มา: 8 ไอเดียของขวัญกระชับรักวันวาเลนไทน์

Recommended Tips!