Lifestyle Family Tips Gadget Lifestyle

5 กลิ่นเย้ายวนทำให้ชายหลงใหล

    
5 กลิ่นเย้ายวนทำให้ชายหลงใหล

5 กลิ่นเย้ายวนทำให้ชายหลงใหล

 

By หม่อมป้าฯ

 

กลิ่นหอมหวานของเบเกอรี่  ลูกกวาด และสายไหม เป็นกลิ่นที่ชวนน้ำลายไหลไช่ไม๊คะ สาวๆรู้ไหมว่ามีบางกลิ่นหอมที่ดึงดูดเพศชายให้หลงไหลได้เหมือนกัน มีข้อมูลมาจากนักวิจัยเค้าทำการทดลองกันมาแล้ว รับรองว่าสาวๆจะต้องแปลกใจ เพราะส่วนใหญ่เป็นกลิ่นหอมของอาหารประเภทต่าง มี 5 กลิ่นด้วยกัน ไปดูกันเลยค่ะ

 

กลิ่นวนิลา

มีความเชื่อกันมาตั้งแต่ปีคศ. 1700 มาแล้วค่ะว่าวนิลาเป็นยาบำรุงทางเพศชนิดหนึ่ง ซึ่งอาจจะเป็นเพราะกลิ่นที่น่าหลงไหล ที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกมีความต้องการขึ้นมาได้

น้ำหอมที่มีกลิ่นวนิลา: Shalimar by Guerlain เป็นกลิ่นวนิลาที่หอมละมุน ไม่มีกลิ่นหวานฉุนของลูกกวาดนะคะ แรงบันดาลใจของน้ำหอมขวดนี้มาจากจักรพรรดิชาห์ชะฮัน ผู้สร้างทัช มาฮาลที่ยิ่งใหญ่เพื่อเป็นอนุสรณ์ความรักแด่พระมเหสีผู้เป็นที่รัก โดยกลิ่นแรกจะเป็นกลิ่นหอมสดชื่นด้วยเลมอนและเบอร์กามอท และจะเปลี่ยนเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่กลิ่นหลักก็จะเป็นกลิ่นวนิลาและเครื่องเทศ

 

กลิ่นโดนัทและชะเอม

เมื่อสองกลิ่นนี้มาอยู่ด้วยกัน กลายเป็นกลิ่นหอมที่ยั่วยวนมากค่ะพิสูจน์ได้จากการที่ผู้ชายเกินสามสิบเปอร์เซนต์ของการทดสอบเลือกให้กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ดึงดูดใจมาก  

น้ำหอมที่มีกลิ่นโดนัทและชะเอม:  DEMETER FRAGRANCE LIBRARY'S LICORICE เป็นน้ำหอมที่รวมรวมเอาทุกลิ่นไวด้วยกัน ตั้งแต่กลิ่นหอมของน้ำยาปรับผ้านุ่มไปจนถึงเฮลโล คิตตี้ เพราะฉะนั้นจึงเป็นกลิ่นที่ใครๆก็ชอบรวมถึงผู้ชายด้วย หากสาวๆยังรู้สึกว่าน้ำหอมกลิ่นนี้ยังมีกลิ่นชะเอมไม่มากพอที่จะดึงดูดคนพิเศษ ก็อาจจะใช้ครีมอาบน้ำกลิ่นชะเอมควบคู่ไปกับน้ำหอมด้วยก็ได้ รับรองว่าต้องทำให้เขาคลั่งแน่ๆ

 

กลิ่นพายฟักทอง

อ๊ะๆ งงไปเลยจิ กลิ่นพายฟักทอง (ถ้ามีกลิ่นลาเวนเดอร์อยู่ด้วยยิ่งดี) สามารถดึงดูดผู้ชายจากการทดลองได้ถึง สี่สิบเปอร์เซนต์ ซึ่งอาจจะเป็นเพราะใจพายฟักทองมักมีกลิ่นวนิลาและซินนามอนอยู่ด้วยก็เป็นได้

น้ำหอมที่มีกลิ่นพายฟักทอง:  BATH & BODY WORKS SWEET CINNAMON PUMPKIN 8v]g]8=yjoกลิ่นหวานชวนหลงไหลนี้มากันเป้นเซ็ทเลยทีเดียว มีตั้งแต่ครีมอาบน้ำ โลชั่น สเปรย์น้ำหอม นอกจากมีกลิ่นฟักทองและซินนามอนแล้ว ยังรวมเอากลิ่นแอปเปิล แครนเบอรรี่ และกานพลูอีกด้วย เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆที่เซ็กซี่มากๆเลยที่เดียว

 

กลิ่นส้ม

เป็นอีกกลิ่นสามารถดึงดูดผู้ชายจากการทดลองได้ถึง ยี่สิบเปอร์เซ็นต์จากการทดลอง และความเชื่อโบราณยังเชื่ออีกว่าสาวใดแต้มน้ำหอมกลิ่นส้มไว้ที่ต้นคอ นำโชคดีเรื่อง วามรักมาให้

น้ำหอมที่มีกลิ่นส้ม: BOSS ORANGE กลิ่นแรกเป้นกลิ่นหอมหวานของแอปเปิลและดอกไม้หลังจากนั้นก็จะเป็นกลิ่นส้มที่เจือด้วยกลิ่นแซนดัลวู้ด โอลีฟวู้ดและครีมวนิลาที่หนุ่มๆชอบ

 

กลิ่นดอก Lily of the valley

ในที่สุดก็มีกลิ่นที่ไม่ได้มาจากในครัวสักที กลิ่นนี้สามารถดึงดูดผู้ชายจากการทดลองได้สิบเอ็ดเปอร์เซ็นต์จากการทดลอง

น้ำหอมที่มีกลิ่นดอก Lily of the valley: ETERNITY SUMMER BY CALVIN KLEIN  เป็นการรวมเอากลิ่นดอกไม่น้ำทั้งหลาย ให้ความรู้สึกหอมเย็นๆและสดชื่น และมีกลิ่นครีมมี่มัสก์ที่เซ็กซี่อีกด้วย

 

เป็นไงค่ะเลือกได้แล้วไช่ไหมว่าจะใส่น้ำหอมกลิ่นไหนสำหรับดินเนอร์ครั้งต่อไปดี ใครได้ผลยังไงก็มากระซิบหม่อมป้าด้วยนะค้า

 

ที่มา www.yourtango.com  
    

Tag : 5 กลิ่นเย้ายวนทำให้ชายหลงใหล
เมื่อ : 27 เม.ย. 2557 10:10:43
ที่มา: 5 กลิ่นเย้ายวนทำให้ชายหลงใหล

Recommended Tips!