Lifestyle Family Tips Gadget Lifestyle

วิธีดูแลความรักของคุณไม่ให้จืดจาง

    
วิธีดูแลความรักของคุณไม่ให้จืดจาง

วิธีดูแลความรักของคุณไม่ให้จืดจาง

สาวๆหลายคนคงกังวลใจกับการที่ได้คบหากับชายหนุ่มมาเป็นระยะเวลาเนิ่นนาน  แล้วเริ่มเกิดอาการเบื่อ , ชิน หรือไม่มีสิ่งที่น่าตื่นเต้นและแปลกใหม่ที่ทำให้รู้สึกสดใสเหมือนเคย วันนี้เรามีเคล็ดลับเล็กๆที่จะช่วยให้ความรักของคุณสดใส มีชีวิตชีวาขึ้นมาทันทีค่ะ

1.              การเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวในสถานที่ที่ไม่เคยไป  เช่น  เที่ยวตามสถานที่ธรรมชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทะเล,น้ำตก,ภูเขา  รวมถึงการทำกิจกรรมต่างๆที่ไม่เคยทำร่วมกัน  ยกตัวอย่างเช่น ล่องแพกัน 2 ต่อ 2    การกระทำแบบนี้จะช่วยให้อารมณ์ของคุณทั้งคู่ได้สงบ, ผ่อนคลาย  และสมองก็จะทำการหลั่งสารความสุขออกมา  ทำให้คุณทั้งคู่แฮปปี้ขึ้นมาทันที

2.              การจดจำรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ  และทำให้สิ่งเหล่านั้นเกิดเป็นเรื่องราวที่พิเศษขึ้นมา  เช่น  การจดจำวันที่พบกันครั้งแรก และมอบของขวัญในโอกาสที่เราได้คบหากัน  ดินเนอร์ในบรรยากาศที่โรแมนติก  ก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยนะคะ

3.              เรื่องบนเตียง  พูดเรื่องนี้ปั๊ปหลายๆคนอาจจะตกอกตกใจเล็กน้อยนะคะ  แต่เชื่อไม๊คะว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอันดับต้นๆเลยทีเดียว มีการสำรวจว่าสามี-ภรรยาที่หย่าร้างกันเป็นจำนวนหลายคู่  สาเหตุอันดับต้นๆ คือเรื่อง SEX  เพราะ SEX นั้นบ่งบอกถึงความสัมพันธ์ที่ผูกพันกันทั้งด้านร่างกาย จิตใจ และอารมณ์  วิธีที่ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ คือ  พูดคุยกันถึงความต้องการซึ่งกันและกัน  อย่าได้เขิลอายกันเลยค่ะสาวๆ

4.              การสัมผัสถูกเนื้อต้องตัวซึ่งกันและกัน  ไม่ว่าจะเป็นการโอบกอด  หอมแก้ม  หรือแม้แต่การจับมือ  เช่น  การจับมือกันเดินข้ามถนน  เป็นเรื่องที่ดูน่ารักกุ๊กกิ๊ก และแสดงถึงความใส่ใจ  เป็นห่วงเป็นใยได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ

5.              พูดคุยกันในทุกๆเรื่อง  หลายๆคู่อาจจะมีเรื่องบางอย่างที่ต่างฝ่ายต่างอึดอัดและไม่สบายใจในการจะพูดจา  การเปิดใจและพูดคุยกันถึงความรู้สึกในทุกๆเรื่องเป็นเรื่องที่ดีมากๆ  เพราะนอกจากจะทำให้ได้ต่างฝ่ายต่างรับรู้ถึงความรู้สึกของกันและกันแล้ว  ยังเป็นการปรับตัวเพื่อคุณทั้งสองจะได้รักกันมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

วิธีดูแลความรักของคุณไม่ให้จืดจาง

รู้แบบนี้แล้ว  สาวๆมาเริ่มเติมความหวานให้กับชีวิตของคุณตั้งแต่ตอนนี้เลยนะคะ     
    

Tag : วิธี ดูแล ความรัก ของคุณ ไม่ให้ จืดจาง ชาย หญิง ความสัมพันธ์
เมื่อ : 22 ม.ค. 2558 09:23:39

Recommended Tips!