Lifestyle Family Tips Gadget Lifestyle

เลือกของขวัญปีใหม่อย่างไรให้ ถูกใจคนรัก

    
เลือกของขวัญปีใหม่อย่างไรให้ ถูกใจคนรัก

เลือกของขวัญปีใหม่อย่างไรให้ ถูกใจคนรัก  

        สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว Ladytips  เราจะมีการอัพบทความในหัวข้อต่างๆ  และเราจะได้เจอกันทุกเวลา  9.00 น.  นะคะ  วันนี้เรามีบทความเรื่อง  เลือกของขวัญปีใหม่อย่างไรให้ ถูกใจคนรัก  มาให้เพื่อนๆ ชาว Ladytips  ได้ติดตามค่ะ

ของขวัญ

ของขวัญ

       เทศกาลแห่งความสุขวันคริสต์มาส-ปีใหม่ ที่กำลังจะมาถึง หลายๆ คนมักเกิดคำถามอยู่ในใจว่า จะซื้อของขวัญอะไรดีนะ? ถ้าใครยังคิดไม่ออก บอกไม่ถูก ไม่รู้จะทำยังไง ทีมงาน  Ladytips  มีเทคนิคการเลือกซื้อของขวัญ 5 ข้อ นี้คงพอเป็นแนวทางเลือกซื้อของขวัญชิ้นพิเศษได้เป็นอย่างดีนะคะ  ที่สำคัญควรจะผูกกล่องของขวัญด้วยความรัก และจริงใจด้วยนะคะ

      1.  Gift for you  คู่ที่คบหาดูใจกันมาสักพัก ดังนั้น การจะรู้ถึงรสนิยม สไตล์ความชอบของคนรักก็ไม่ใช่เรื่องยาก ซึ่งหากพอจะรู้ว่าเขาหรือเธอเป็นคนแบบไหน โปรดปรานอะไร หรือชอบทำกิจกรรมอะไรเป็นพิเศษ ก็จะทำให้หาซื้อของขวัญได้ถูกใจได้ง่ายขึ้น แต่ถ้ายังไม่แน่ใจก็ต้องเริ่มสังเกต ใส่ใจในรายละเอียดของคนรู้ใจได้แล้ว

       3.  From me  การเลือกซื้อของขวัญที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวผู้ให้ หรือสัญลักษณ์แทนตัว ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเลือกซื้อของขวัญโดน ใจคนรัก เพราะนั่งหมายถึงว่าเวลาที่เขาเห็นสิ่งของที่แสดงตัวแล้ว เขาจะได้ระลึกถึงตลอดเวลา ซึ่งทำให้ความรู้สึกต่อกันแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

เลือกซื้อของขวัญ

ของขวัญ

       4.  Love Trip ไม่จำเป็นว่าจะต้องมอบสิ่งของให้แก่กันในวันสำคัญเท่านั้น โดยเฉพาะสำหรับคู่รักนักเดินทาง การได้พาคนรักไปเที่ยวในสถานที่ที่เคยไปด้วยกันแล้วประทับใจ หรือที่ที่พบกันครั้งแรก ก็ถือเป็นของขวัญชิ้นล้ำค่า โดยเฉพาะหากมีโอกาสได้เปลี่ยนบรรยากาศไปต่างตังหวัดแบบสองต่อสอง เพียงเท่านี้ก็จะได้มีช่วงเวลาที่แสนสุขร่วมกันอย่างโรแมนติก

      5.  เติมเต็มด้วยความหมาย มีหลายคู่ที่อาจเลือกซื้อของขวัญชิ้นเล็ก  แต่มากไปด้วยเรื่องราวและความหมาย เทคนิคอีกข้อหนึ่งในการเลือกซื้อของขวัญให้โดนใจคนรัก นั่นคือ การสื่อความหมายผ่านของขวัญชิ้น นั้น อาจจะเป็นของที่ทำขึ้นเอง หรือซื้อมาให้ก็ได้ เช่น ต้องการให้เขาและเธอเก็บช่วงเวลาดีๆ ที่ผ่านมาไว้ร่วมกัน การเลือกเก็บตั๋วภาพยนตร์เรื่องโปรดที่ดูกันสองคน ตั๋วเครื่องบินที่ไปเที่ยวด้วยกัน โปสการ์ดที่เขียนส่งถึงกัน

 

ของขวัญ

อาจเลือกซื้อของขวัญชิ้นเล็ก

 

 

 

หากเพื่อน ๆ ต้องการ รู้ หรือสงสัยในเรื่องอื่นๆ  ติดต่อเรามาได้ทาง

webmaster@Ladytips.com 

https://www.facebook.com/Ladytips

http://twitter.com/Ladytipsdotcom

หรือโพสทางกระทู้ ก็ได้นะคะ ทางเราจะเข้าไปอ่าน และนำข่าวของเพื่อนๆ  มาอัพเดทให้นะคะ

 

   
    

Tag : เลือก ของขวัญ ปีใหม่ อย่างไรให้ ถูกใจคนรัก แฟชั่น ของสะสม
เมื่อ : 10 พ.ค. 2555 09:30:31
ที่มา: เรียบเรียงโดย ทีมงาน ladytips

Recommended Tips!