Lifestyle Family Tips Gadget Lifestyle

สถานที่ฮันนีมูนยอดนิยมในเอเชีย

    
สถานที่ฮันนีมูนยอดนิยมในเอเชีย

สถานที่ฮันนิมูลยอดนิยมในเอเชีย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว Ladytips เราจะมีการอัพบทความในหัวข้อต่างๆ และเราจะได้เจอกันทุกวันในเวลาประมาณ 13:00  น. นะคะ วันนี้เรามีบทความเรื่อง สถานที่ฮันนีมูนยอดนิยมในเอเชีย มาให้เพื่อนๆ ชาว Ladytips ได้ติดตามค่ะ…


ฮันนีมูนก็คือวันหยุดพิเศษที่คุณใฝ่ฝันเสมอของคู่รักคู่แต่งงาน ที่จะเดินทางไปที่ไหนสักแห่งที่โรแมนติกระยะไกลที่แปลกใหม่เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบ และจะใช้จ่ายช่วงเวลาที่ใกล้ชิดบางใครสักคนที่เป็นคู่ของตนเอง

สิงคโปร์

รูปปั้นสืงโตทะเล

ประเทศสิงคโปร์
ติดแท็กเป็นหนึ่งในประเทศที่สวยที่สุดในเอเชีย สิงคโปร์ทำให้ศูนย์กลางการท่องเที่ยวทั่วโลกได้รับรางวัล ในความเป็นจริงกับเวลาที่จะได้เปิดออกมาเป็นสวรรค์ของ honeymooner หรือเป็นที่รู้จักสำหรับสถานที่น่าสนใจนับไม่ถ้วนของประเทศรวมสูง scrappers ท้องฟ้าสูงตระหง่านและศูนย์การค้า บางส่วนของสถ​​านที่น่าสนใจพราวของประเทศนี้รวมถึงทัศนียภาพที่สวยงามตามธรรมชาติวัดหาดที่งดงามเช่นเดียวกับหมู่เกาะประกาย ร้านอาหารที่แปลกใหม่ของประเทศนี้ให้บริการอาหารฟิวชั่นลิป smacking และอาหารอร่อย นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่พักหรูหราเข้าถึงได้ง่ายศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่สำคัญและการต้อนรับอย่างอบอุ่น สิงคโปร์ทำให้ปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับฮันนีมูนให้เราตอนนี้มาดูที่สถานที่น่าสนใจที่สำคัญในการนับในเมื่อในการเดินทางที่โรแมนติกของคุณ  สิงโตทะเลที่ยืนอยู่บนที่สูง Hi​​llock กับสิงโตครึ่งปลาและสัดส่วนครึ่งหนึ่งเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักท่องเที่ยว มันสะท้อนให้เห็นถึงตำนานของ re-สำรวจของสิงคโปร์ร่วมกับการเริ่มต้นของ Bumble เป็นหมู่บ้านชาวประมง มันสามารถกำหนดเป็นสถานที่น่าสนใจสัญลักษณ์ที่มั่นคงที่ไม่เคยล้มเหลวในการจูงใจการแสดง เกาะเซนโตซาหรือมากกว่าปกติเกาะ "สันติภาพและความเงียบสงบ" เป็นหนึ่งในหมู่ศูนย์กลางการท่องเที่ยวเข้าชมมากที่สุดที่นี่ คุณอาจจะเช่ารถหรือนั่งเรือข้ามฟากเพื่อที่จะไปให้ถึงปลายทางที่เกิดขึ้นนี้ แต่ก็มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชื่นชอบชายหาดและการแสดงความโรแมนติก เกาะนี้มั่นใจว่าจะช่วยให้คุณมีความทรงจำที่ชื่นชอบที่คุณจะชอบที่จะหวงแหนเวลานมนานจน โดยการวางแผนการมาเยือนของคุณที่นี่คุณจะได้รับโอกาสที่จะดูสนุกเช่นเดียวกับการสำรวจสิ่งต่างๆมากมายที่นี่ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเยี่ยมชมพระอาทิตย์ตกใกล้กับ Palwan บีช, Tiger Sky Tower, สวนผีเสื้อเพื่อชื่อไม่กี่Jurong Bird Park เป็นหนึ่งในหมู่ที่จอดแนวคิดโลกเปิด สวนทำหน้าที่เป็นบ้านที่แปดพันนกจากหกร้อยชนิด ที่นี่หนึ่งอาจดูแตกต่างกันชนิดของนกและเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่เป็นธรรมชาติ สันติภาพและความเงียบสงบของสภาพแวดล้อมเพื่อให้แน่ใจว่าปล่อยให้คุณเคลิบเคลิ้ม ที่นี่การแสดงอาจมีเวลาที่ดีในการดูชนิดหลายของนก นอกจากการเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวดังกล่าวข้างต้น  สิงคโปร์มีจุดหมายมากขึ้นเพิ่มเข้าไปในรายการของมัน สภาพภูมิอากาศที่ยอดเยี่ยมคนที่มีเสน่ห์และที่พักสุดหรูและบรรยากาศความสุขที่ทำให้สถานที่แห่งนี้สวรรค์สำหรับ weds ใหม่

มาเลเซีย

ตึกปิโตรนาส

ประเทศมาเลเซีย
มาเลเซียเป็นหนุ่งในที่สุดในการใช้จ่ายและแปลกใหม่ จุดหมายฮันนีมูนในเอเชียใต้ ประเทศมีความสุขกับ enchantments หลายที่นอกเหนือจากเป็นที่น่าประทับใจอยู่นอกเหนือสุขภาพเช่นกันชายหาดที่สวยงามด้วยทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ, น้ำตก Cascading, อุทยานแห่งชาติและเขตรักษาพันธุ์แปลกใหม่, สถานที่ท่องเที่ยวที่ครอบงำของท้องฟ้า scrappers-เกาะประกายและอื่น ๆ ของทุกสุขสันต์รอบและสภาพภูมิอากาศอ่อนโยนทำให้มาเลเซียสวรรค์ที่สวยงามและสถานที่ที่เหมาะสำหรับ weds ใหม่ โดยการวางแผนการเดินทางไปยังประเทศมาเลเซียคุณจะได้รับโอกาสในการสำรวจเกาะที่สวยงามของเกาะลังกาวีปีนังและซาราวักกับ Rives ที่ทำให้มึนเมาภูเขาตระหง่านภูเขากลิ้งเป็นสถานที่น่าสนใจสีเขียวชอุ่ม หาดทรายของซาบาห์สมควรได้รับการเข้าชมสำหรับผู้ที่มองบูในวันหยุดฝัน มาเลเซียดินแดนแห่งหมู่เกาะเปิดโอกาสให้คุณหลงระเริงในจำนวนกิจกรรม ได้แก่ ดำน้ำดูปะการัง, ดำน้ำ, ว่ายน้ำ, พาราเซลลิ่งรวมทั้งกิจกรรมทางน้ำอื่น ๆ บางส่วนของสถานที่โรแมนติกในประเทศมาเลเซีย ได้แก่ -Kuala Lumpur, เก็นติ้งไฮแลนด์, ลังกาวี, ปีนัง ฯลฯ

ประเทศไทย

วัดพระแก้วมรกต

ประเทศไทย
ประเทศไทยหรือดินแดนแห่งรอยยิ้มตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางของคุณที่นี่แล้วคุณจะได้รับโอกาสที่ดีในการสำรวจบางส่วนของสถานที่น่าสนใจการท่องเที่ยวมากที่สุดที่ทำให้เป็นทาส สถานที่ที่มีความสุขกับบางส่วนของสถานที่น่าสนใจที่น่าตื่นเต้นที่สุดการท่องเที่ยวเช่นชายหาดที่โดดเด่นบนท้องฟ้าสูงตระหง่าน บางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญที่คุณสามารถวางแผนการมาเยือนของคุณ ได้แก่ -กรุงเทพเมืองหลวงของประเทศไทย mesmerizes นักท่องเที่ยวที่มีศูนย์กลางการท่องเที่ยวของมันกว้างขวาง ได้แก่ -วัดโพธิ์, แกรนด์พาเลซและวัดพระแก้ว, National Museum, วัดอรุณฯ เรือพระราชพิธีพิพิธภัณฑ์บ้านจิม Thimpson ของคลองธนบุรี, พัฒพงษ์, พัทยานี้จุดที่มีชื่อเสียงที่ดีคือชายหาดและสถานที่น่าสนใจซึ่งรวมถึง         สวนนงนุช Botanical Garden, จอมเทียนบีช, พัทยาบีช, Khork เกาะและเกาะสากพัทยา Water Park, เกาะล้าน, เกาะกลุ่มสามราชอาณาจักร Park, เขา Khaew , ภูเก็ตเหมาะสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติก, ภูเก็ตมีความสุขกับสถานที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยวที่โดดเด่นเช่น-Similan Island, Coral Island, Patong Beach, เกาะรังใหญ่, หาดกะตะน้อย, หาดกะรน, แหลมพรหมเทพ, Big Buddha Statue, ภูเก็ตแฟนตาซี, มวยไทยและอื่น ๆ

 

ขอขอบคุณภาพประกอบบทความจาก

kapook,bloggang,chaoprayanews,horoworld

 

หากเพื่อน ๆ ต้องการ รู้ หรือสงสัยในเรื่องอื่นๆ ติดต่อเรามาได้ทาง

webmaster@Ladytips.com

https://www.facebook.com/Ladytips

http://twitter.com/Ladytipsdotcom

หรือโพสทางกระทู้ ก็ได้นะคะ ทางเราจะเข้าไปอ่าน และนำข่าวของเพื่อนๆ มาอัพเดทให้นะคะ

 

   
    

Tag : สถานที่ ฮันนีมูน ยอดนิยม ในเอเชีย บทความแต่งงาน สถานที่แต่งงาน
เมื่อ : 12 มี.ค. 2555 10:50:37
ที่มา: เรียบเรียง โดยทีมงานเลดี้ทริป

Recommended Tips!